Thư mời Hội thảo – Triển lãm Quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022

Kính gửi: Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động đảm an toàn thông tin phục vụ cho triển khai Chiến lược chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam, ngày 24/11/2022, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo – Triển lãm quốc tế thường niên Ngày An toàn thông tin Việt Nam với chủ đề “Chung tay bảo vệ người dân và doanh nghiệp chuyển đổi số an toàn” tại Hà Nội.

Đặc biệt, đây là lần thứ 15 sự kiện được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Với tầm quan trọng của vấn đề an toàn, an ninh mạng phục vụ cho chuyển đổi số quốc gia hiện nay, Hội thảo dự kiến sẽ vinh dự được đón Lãnh đạo Chính phủ tham dự và có ý kiến chỉ đạo. 

Với nội dung mang tính thời sự nổi bật, Hội thảo năm nay sẽ tập trung phân tích chính sách của Nhà nước và kinh nghiệm quốc tế về tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng; thực trạng, nhu cầu ứng dụng và phát triển công nghệ, giải pháp an toàn thông tin tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam hy vọng Sự kiện sẽ là nơi kết nối, chia sẻ các vấn đề về an toàn thông tin giữa các Cơ quan nhà nước, Tổng công ty, Tập đoàn và các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin trong nước và quốc tế; nơi đề xuất ý tưởng mới của các chuyên gia hàng đầu về an toàn thông tin; nơi truyền cảm hứng để góp phần huy động mọi tiềm năng và sức mạnh trí tuệ của người Việt Nam nhằm đưa Việt Nam nằm trong những quốc gia dẫn đầu về an toàn, an ninh mạng trong khu vực.

Để sự kiện Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2022 thành công tốt đẹp, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, an toàn thông tin trong nước và quốc tế.

Xin trân trọng cám ơn!

CHỦ TỊCH VNISA   

(Đã ký)           .

Nguyễn Thành Hưng